Giải đáp thắc mắc thường gặp

15:38:5222/11/2016

Giải đáp thắc mắc thường gặp

Giải đáp thắc mắc thường gặp

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

1.Nhận may đồng phục ở khu vực nào ?

Chúng tôi nhận may trên toàn quốc  và nhận làm hàng xuất sang nước ngoài.

2.Liên hệ đặt hàng bằng cách nào ?

- Gọi vào số Hotline : 1900636448 hoặc  zalo 0944999645 -0906966654 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và gửi bảng giá   bất cứ lúc nào bạn cần.

-Gửi e mail vào địa chỉ : dongphucnhiho@gmail.com ,nhihofashions@gmail.com ( ghi rõ tên  và số điện thoại người mua hàng để tiện cho việc gọi lại )

-Hoặc  bạn đến  trực tiếp văn phòng Công Ty Nhị Hồ.

3.Xem mẫu vải ,chọn kiểu dáng bằng cách nào?

- Chúng  tôi sẽ mang  catalogue mẫu vải và mẫu đồng phục thực tế đến văn phòng công ty bạn để bạn chọn lựa (click tai đây xem catalogue mới nhất )

- Hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng công ty Nhị Hồ để thoải mái lựạ chọn với hơn 1000 mẫu vải đa dạng  về màu sắc ,chất liệu   và hơn  500 mẫu đồng  phục thực tế đủ mọi ngành nghề mà chúng tôi đã từng may cho các doanh nghiệp khác để bạn tham khảo.

4.Số lượng tối thiểu bao nhiêu thì nhận?

- Sơ mi ,quần tây,váy ,đầm ,vest :  20 sản phẩm trở lên

-Áo thun ,áo gió ,quần áo Bảo hộ lao động : 30 sản phẩm trở lên

5.Thời gian sản xuất bao lâu?

Thông thường từ  6- 20 ngày hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng và chất lượng đơn hàng .Nếu hàng sự kiện hoặc hàng gấp bạn có thể thương thảo về thời gian ngắn hơn .

6.Có thiết kế theo yêu cầu không ?

Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn đúng theo yêu cầu về kiểu dáng ,màu sắc ,vị trí logo  cho đến khi bạn hài lòng.(click vào đây  xem  thiết kế mẫu)

7.Có may mẫu trước để đối chứng khi nhận hàng không ?

Chúng tôi sẽ may mẫu trước  khi bạn duyệt mẫu ok thì sẽ tiến hành sản xuất  hàng loạt mẫu được duyệt sẽ là mẫu đối chứng khi nhận hàng.

8.May đo cho từng nhân viên bằng cách nào?

Chúng tôi sẽ đến trực tiếp công ty  hoặc địa điểm bạn chỉ định để lấy số đo cho từng nhân viên.Tương tự việc sữa hàng cũng thực hiện như vậy.

9.Làm sao để chọn size cho chuẩn mà không bị quá rộng hoặc quá chật ?

-Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn size theo chiều cao cân nặng với kinh nghiệm nhiều năm làm đồng phục  đã khảo sát cân nặng và chiều cao thực tế  của rất nhiều nhân viên từ các doanh nghiệp khác nhau chúng tôi đã cho ra bảng chọn size tương đối chuẩn này ( click xem bảng chọn size theo chiều cao câng nặng ).

-Chúng tôi có bộ áp size riêng bạn sẽ mặc thử nếu vừa size nào thì đăng ký size đó (cách này mất thời gian vì bạn phải tập hợp nhân viên chờ họ thử size xong rồi mới chốt được size )

10 .Nếu trong năm phát sinh thêm nhân viên may lẽ rất ít bạn có nhận không ?

Đây là câu hỏi chúng tôi hay gặp khi các công ty gọi cho chúng tôi nhờ may thêm 5 hay 10 món đồ phát sinh ,họ nói nhà cung cấp cũ không chịu may số lượng ít này hoặc tăng giá .Nhị Hồ cam kết sẽ may phát sinh dù ít hay nhiều và giá thành vẫn giữ nguyên không thay đổi ,vì chính sách của chúng tôi là chăm sóc ,giúp đỡ ,nhiệt tình và hết lòng với khách không vì lợi ích trước  mắt mà bỏ đi lợi ích lâu dài .

11.Giá bao nhiêu?

Chúng tôi là nhà sản xuất đồng phục trực tiếp,thêu ,in logo đều  trực tiếp mà không thông qua trung gian nào .Nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp nên giá thành tương đối mềm và hữu nghị .(click vào đây xem bảng giá )

Tin cùng chuyên mục