Thiết kế và may mẫu miễn phí

11:55:2022/11/2016

Thiết kế và may mẫu miễn phí

 

THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ 

Bạn đã có ý tưởng về kiểu đồng phục nhưng không biết khi may lên có đẹp và đúng ý hay không.Bạn đừng ngại hãy nói cho tôi biết ý tưởng của bạn tôi sẽ vẽ phát họa và góp ý nếu bạn cần để cho ra mẫu đồng phục ưng ý hoàn hảo nhất ,mới lạ nhất khiến cả công ty bạn thật sự sáng bừng đẳng cấp.

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về kiểu dáng ,màu sắc đồng phục bạn hãy để chúng tôi lo phần thiết kế cho bạn ,mới lạ ,sáng tạo ,đẳng cấp luôn là tiêu chỉ bên phòng design chúng tôi mang đến cho khách hàng .Bạn cũng có thể chọn những mẫu có sẵn trên web: www.dongphucchuyennghiep.net ,hoặc www.nhiho.com chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về vị trí logo, màu sắc đồng phục như thế nào cho bật lên logo thương hiệu của bạn.

Thiết kế có thể thực hiền 1 hoặc nhiều lần cho đến khi nào bạn thật sự ưng ý.

Với đồng phục nó khác hàng thời trang ở chổ cần bộ trang phục vừa đẹp ,lịch sự ,thoải mái nhưng quan trọng hơn phải làm bật lên thương hiệu ,đẳng cấp mà khi nhìn vào bộ trang phục mọi người sẽ phân biệt được họ thuộc tạp đoàn hay công ty nào đó chứ không đơn giản đẹp là đủ như hàng thời trang .Đồng phục là bộ mặt là tiếng nói của doanh nghiệp ,đồng phục chính là để nhận diện thương hiệu ,quảng bá cho thương hiệu . Vì vậy khâu thiết kế vô cùng quan trọng nó cần người thiết kế phải am hiểu về màu sắc ,sự hài hòa về màu ,chất liệu phù hợp với thiết kế hay cao hơn là phong thủy tạo nên may mắn cho doanh nghiệp.

Sau khi chọn được thiết kế ưng ý ,chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu dựa trên thiết kế và mẫu vải bạn chọn.Mẫu được duyệt cũng chính là mẫu đối chứng khi nhận hàng.

(CLICK VÀO ĐÂY XEM MẪU THIẾT KẾ )

TẤT CẢ ĐỀU LÀ MIỄN PHÍ TRÊN TINH THẦN VUI VẼ ,NHIỆT TÌNH .

ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN LÀ VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI !