THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

 Kính gửi quý công ty ,doanh nghiệp và  quý khách hàng  .

Thay mặt tập thể nhân viên công ty Nhị Hồ xin gửi lời chào thân ái ,lời  tri ân lời biết ơn sâu sắc nhất  đến quý doanh nghiệp ,công ty chưa sử dụng hay  đã và đang sử dụng dịch vụ may đồng phục tại công ty chúng tôi  .

Kính chúc quý công ty ,doanh nghiệp ,khách hàng luôn không ngừng phát triển , gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Kính thưa quý khách !

Trong những năm gần đây trào lưu mặc  đồng phục xuất hiện khắp mọi nơi từ công ty,doanh nghiệp ,cơ quan,tổ chức ,trường học ,bệnh viện ,nhà hàng ,quán ăn…,hay bất cứ nơi nào có hoạt đồng nhóm, tập thể .Đồng phục thể hiện sự gắn kết của một tập thể ,sự đồng bộ ,chuyên nghiệp sự tự tin.Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh , nó góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu ,hình ảnh cho tổ chức doanh nghiệp  .Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra những bộ đồng phục đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang lại sự tự tin, khác biệt, độ chỉnh chu, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và đẹp hơn cho tập thể, tổ chức và doanh nghiệp.

      Giới thiệu về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV NHỊ HỒ Chuyên Sản Xuất,in thêu trọn gói đồng phục.  

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  1. Đồng phục công sở
  2. Đồng phục nhà hàng khách sạn
  3. Đồng phục công nhân
  4. Đồng phục học sinh
  5. Đồng phục trường học
  6. Đồng phục bệnh viện
  7. Đồng phục bảo vệ -vệ sĩ
  8. Đồng phục tài xế giao nhận.

Với những dây chuyền thiết bị in ấn, may mặc hiện đại được nhập từ Nhật. Với đội ngũ  thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo,chuyên viên kỹ thuật, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản .Tất cả những điều này đã đảm bảo thúc đẩy công suất, hiệu quả, khả năng sản xuất và cuối cùng là giá cả vừa phải cho những sản phẩm chất lượng tốt. Kiểu dáng sản phẩm được thiết kế phong phú và đa dạng về mẫu mã, màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động. Đến với chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo. “SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” là phương trâm của chúng tôi.

        Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và đồng hành cùng các tập thể, tổ chức, doanh nghiệp và quý khách hàng gần xa. Xin cảm ơn quý vị đã dành chút ít thời gian để đọc thư ngỏ của chúng tôi. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại trang web: www.dongphucchuyennghiep.net hoặc www.nhiho.com hoặc gọi vào số: 028 62 955556  để được tư vấn trực tiếp.

   Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! Chúc quý vị luôn dồi dào sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.